7 thiết bị tiện ích chăm sóc thú cưng khi chủ nhân vắng nhà

Với 7 thiết bị tiện ích dưới đây, thú cưng sẽ được ăn uống đầy đủ cũng như được giám sát hoạt động từ xa.

Litter Robot hoạt động như toilet tự động, dọn dẹp và làm sạch chất thải của thú cưng cũng như trung hòa mùi hôi của chúng.

Máy chứa thức ăn SureFeed tự động phát hiện chip điện tử gắn trên thú cưng để phục thức ăn tươi cho chúng khi chủ nhân vắng nhà. Hệ thống này giúp tránh thức ăn khỏi ruồi hoặc trẻ nhỏ.

Hệ thống phun nước từ nhiều thương hiệu (Dadypet, PetSafe, Drinkwell, Cat it) cung cấp cho thú cưng đủ nước giúp chúng điều khiển nhiệt độ cơ thể trong điều kiện thời tiết nóng nực.

Được trang bị camera giám sát, Furbo cho phép theo dõi hoạt động của thú cưng từ xa (qua ứng dụng trên điện thoại thông minh). Furbo được thiết kế đặc biệt dành cho chó vì nó có tính năng phát hiện tiếng sủa.

FroliCat BOLT của PetSafe dành cho mèo, máy ném bóng iFetch dành cho chó, Pet Robot của Varram cho phép thú cưng tập thể dục và cung cấp đồ ngọt cho chúng.

Cửa kết nối PetSafe SmartDoor cho phép thú cưng ra ngoài và vào nhà theo ý của chúng. Cửa phát hiện thú cưng qua chip điện tử, tự động mở ra mỗi khi chúng đến gần và khóa khi chúng ở khoảng cách đủ xa.

Vòng cổ kết nối của Weenect dành cho thú cưng giúp theo dõi các hoạt động của chúng thông qua hệ thống GPS./.